Khánh thành và bàn giao công trình Nhà ở doanh trại Công an xã Ia Chim

Chiều 28/12/2022, Công an thành phố Kon Tum tổ chức khánh thành và bàn giao công trình Nhà ở doanh trại Công an xã Ia Chim. Về dự có đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo Ban Hậu cần Công an tỉnh, Đảng ủy, chính quyền xã Ia Chim.

Khánh thành, bàn giao công trình Nhà ở doanh trại làm việc Công an xã Ia Chim

Xã Ia Chim, thành phố Kon Tum là một trong các đơn vị được chọn triển khai xây dựng Nhà ở doanh trại Công an xã, thị trấn theo chủ trương của Bộ Công an. Qua gần 01 tháng triển khai xây dựng, Nhà ở doanh trại Công an xã đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí 134 triệu đồng. Trong đó, Công an tỉnh phân bổ 100 triệu đồng; Công an thành phố hỗ trợ 10 triệu đồng; Đảng ủy, UBND xã Ia Chim hỗ trợ 10 triệu đồng; Kinh phí xã hội hóa 14 triệu đồng.

Công trình Nhà ở doanh trại Công an xã được xây dựng với quy mô nhà cấp IV, gồm 01 tầng, tổng diện tích xây dựng 46m2; trong đó có 02 phòng ở, sinh hoạt, diện tích 32m2; khu bếp, vệ sinh, diện tích 14m2; mái lợp tôn xốp chống nóng...

Công trình được khánh thành, bàn giao, đưa vào sử dụng giúp cho lực lượng Công an xã có nơi làm việc, sinh hoạt thuận lợi, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trận tự trên địa bàn./.

Năm 2024 : 3.399