Lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở

Sáng ngày 12/7/2024, UBND xã Ia Chim tổ chức Lễ công bố, trao quyết định và giao nhiệm vụ cho lực lượng bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Về tham dự Lễ hôm nay gồm có:  Đồng chí Ksor Xuân - Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Nguyễn Quốc Hưng  - Chủ tịch UBND xã kiêm chủ tịch HĐXT lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở;  Đồng chí A Khuý, Chủ tịch UBMTTQVN xã cùng các ban ngành đoàn thể xã và Bí thư chi bộ kiêm thôn trưởng 11 thôn, làng và cùng 35 đồng chí các thành viên của 11 thôn, làng  lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã Ia Chim.

Quảng cảnh đại biểu tham dự Lễ

Đồng chí Cao Thanh Phong - Trưởng Công an xã- lên Công bố quyết định

Đồng chí Ksor Xuân - Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - Chủ tịch UBND kiêm Chủ tịch hội đồng xét tuyển xã - Trao quyết định cho các thanh viên của tổ  lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - Chủ tịch UBND xã kiêm chủ tịch Hội đồng xét tuyển - lên điều hành phần thảo luận.

Đồng chí Ksor Xuân - Bí thư Đảng uỷ xã  - Phát biểu chỉ đạo

Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở và toàn thể nhân dân tiếp tục đấu tranh phòng, chống ANTT trên địa bàn xã; triển khai thực hiện xây dựng, củng cố phong trào bảo vệ ANTT cơ sở; đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp tuyên truyền, giáo dục.  Củng cố vững chắc thế trận an ninh nhân dân và thế trận quốc phòng toàn dân; xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến có hiệu quả, đặc biệt là mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh trật tự, các câu lạc bộ nhân dân tham gia phòng chống tội phạm và tệ nạn ma tuý; phòng chống chữa cháy ở cơ sở, xây dựng thôn, làng, gia đình văn hóa; khu dân cư, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường an toàn về an ninh trật tự....

Các thành viên của 11 thôn, làng lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật ở cơ sở chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam xã và cùng các trưởng phó ban ngành đoàn thể của xã.

Năm 2024 : 12.714