Ban chỉ đạo hè xã Ia Chim

Ngày 01/6/2023 tại Hội trường UBND xã Ia Chim, Ban chỉ đạo hè xã Ia Chim tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2023 về dự với buổi khai mạc hôm nay có đồng chí Hoàng Nguyên Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí A Khuý - Ủy viên BTV Đảng ủy, CT.UBMTTQVN xã và  đồng chí Uông Thị Trang - PCT.UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo hè; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã cùng khoảng 200 em học sinh về dự khai mạc các hoạt động hè.

Tại buổi khai mạc các hoạt động hè năm 2023 BCĐ hè xã đã tổ chức phát động phong trào toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước đồng thời đã tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh tham gia tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho ngày khai mạc.

Đồng chí Uông Thị Trang - Phó CT UBND xã - Trưởng ban BCĐ hè năm 2023 phát biểu khai mạc

Tuyên truyền và vận động các bậc phụ huynh và các em học sinh không cho các em tắm sông, tắm suối; tổ chức diễn đàn phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em, các phương pháp phòng, chống tai nạn thương tích ở trẻ em...

Tổ chức các buổi sinh hoạt, múa, hát, các hoạt động vui chơi, giải trí, hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao với nội dung và hình thức phong phú tại các tụ điểm vui chơi như: Nhà rông văn hóa, hội trường thôn, làng.

Triển khai tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh trong buổi khai mạc hè

Nguồn:UBND xã Ia Chim Copy link
Năm 2024 : 4.343