Bế mạc Hội thi xây dựng và quản lý nhà làm việc Ban CHQS xã, phường

Chiều 31/5, UBND thành phố tổ chức Bế mạc Hội thi xây dựng và quản lý nhà làm việc Ban CHQS xã, phường thống nhất, nề nếp, có cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp năm 2023. Tham dự có các đồng chí: Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Dương Thị Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Quang Huy - Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng BCHQS thành phố.

Sau 15 ngày tổ chức Hội thi với tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức, Tổ trọng tài cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự nhiệt tình của Ban chỉ huy Quân sự (BCHQS) xã, phường đã tạo nên thành công của Hội thi; đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Qua Hội thi, đa số UBND, BCHQS xã, phường thực hiện tốt công tác sửa chữa, bảo trì, chống dột, chống sập cho các công trình trong doanh trại, tường nhà (phòng) trong BCHQS cấp xã được sơn màu thống nhất; có hệ thống chống sét, thiết bị phòng cháy, chữa cháy theo quy định; có hệ thống dây phơi, giá các loại (giá giầy, giá ba lô,...) đúng quy định, bền đẹp, bố trí hợp lý, thống nhất; quản lý, sử dụng điện, nước an toàn, tiết kiệm; quản lý sử dụng doanh cụ, dụng cụ sinh hoạt không để hư hỏng, mất mát; có vị trí bố trí, sắp xếp doanh cụ, dụng cụ sinh hoạt gọn gàng, ngăn nắp; đảm bảo thống nhất về cách bố trí, quy cách, mẫu mã cho từng khu vực, từng nhà trong doanh trại. Đa số các nhà (phòng) làm việc của BCHQS xã, phường đảm vệ sinh; môi trường doanh trại xanh, sạch, đẹp, tổ chức tốt phong trào trồng và chăm sóc cây xanh trong doanh trại.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho nhà làm việc BCHQS phường Duy Tân; 2 giải nhì cho nhà làm việc BCHQS xã Vinh Quang và Kroong; 3 giải ba cho nhà làm việc BCHQS phường Ngô Mây, xã Đắk Blà và phường Lê Lợi; 3 giải khuyến khích cho phòng làm việc BCHQS xã Chư Hreng, phường Quyết Thắng và nhà làm việc BCHQS xã Đắk Rơ Wa.

Trao giấy khen cho các đơn vị xuất sắc tại Hội thi

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Bế mạc, đồng chí Dương Thị Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa kết quả đạt được qua Hội thi để xây dựng và quản lý nhà (phòng) làm việc Ban chỉ huy quân sự xã, phường thống nhất, nề nếp, có cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, phục vụ việc huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của đơn vị đi vào chiều sâu, có hiệu quả trong thời gian tới. Lựa chọn những BCHQS xã, phường xuất sắc tham dự Hội thi xây dựng và quản lý nhà (phòng) làm việc thống nhất, nề nếp, có cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp năm 2023 do Bộ CHQS tỉnh tổ chức./.

Năm 2024 : 4.017