A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố viếng Ngục Kon Tum, Nhà bia tưởng niệm anh hùng liệt sĩ

Nhân Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), sáng 28/4, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và thành phố tổ chức Lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tại Ngục Kon Tum, Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ thành phố Kon Tum; Nhà bia tưởng niệm phường Duy Tân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Kon Tum dâng hương tại Ngục Kon Tum

Dự Lễ viếng, có các đồng chí: Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Về phía thành phố Kon Tum có đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam; lãnh đạo UBND, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức thành phố Kon Tum.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố cùng các đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.  

   

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Kon Tum dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm các liệt sĩ thành phố Kon Tum

Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Kon Tum đối với các anh hùng liệt sĩ, những người đã hiến trọn tuổi thanh xuân, không tiếc máu xương để bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc của nhân dân.

                                     


Nguồn:Trang thông tin điện tử thành phố Kon Tum Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 67
Tháng 07 : 1.392
Tháng trước : 1.590
Năm 2024 : 9.118