Chiều 15/3, đồng chí Nguyễn Thanh Mân- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm việc với Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông về nội dung triển khai lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng thông minh trên địa bàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông đưa ra giải pháp chiếu sáng đường phố thông minh tại thành phố Kon Tum, từ đó thay đổi diện mạo của thành phố, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội trên địa bàn.

Qua các ý kiến trao đổi của các phòng, ban thành phố và Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân đánh giá cao năng lực của Công ty, đồng thời đề nghị Công ty phối hợp với các phòng, ban chức năng thành phố khảo sát, xây dựng các phương án cụ thể về lắp đặt thay thế từng đoạn, chọn thí điểm tại một tuyến đường. Cùng với đó xây dựng phương án lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh đồng bộ trên địa bàn thành phố, qua đó đánh giá, so sánh cụ thể những ưu việt của việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh với việc sử dụng hệ thống chiếu sáng hiện nay.

Chủ tịch UBND thành phố thống nhất quan điểm về lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh để góp phần xây dựng thành phố Kon Tum phát triển, hiện đại hơn./.

Năm 2024 : 4.433