Chương trình Ra mắt mô hình 1 + 1

Chiều ngày 21/8/2024 Hội LHPN xã Ia Chim tổ chức Chương trình ra mắt mô hình 1 + 1; biểu dương phụ nữ tiêu biểu và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội.

Thành phần tham dự

Có đồng chí Ksor Xuân - Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Hoàng Nguyên Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - CT HĐND xã; đồng chi A Khuý - Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN xã và đồng chí Uông Thị Trang - Phó CT UBND xã, còn có các đồng chí Trưởng, phó ban ngành đoàn thể xã và toàn thể các Chị, em chi hội trưởng, phó của các Chi hội trực thuộc và các Chị,em Hội viên phụ nữ tiêu biểu của Hội LHPN xã Ia Chim cùng về dự buổi Chương trình hôm nay.

Quảng cảnh Chương trình

Được sự thống nhất của Đảng ủy và Hội LHPN thành phố. Hội LHPN xã Ia Chim tổ chức Chương trình RA MẮT MÔ HÌNH 1+1; BIỂU DƯƠNG PHỤ NỮ TIÊU BIỂU VÀ ỨNG DỤNG CỘNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG HOẠT ĐỘNG HỘI.  Nhằm nâng cao nhận thức về mọi mặt của cán bộ, hội viên, phụ nữ  nắm được việc xây dựng, củng cố tổ chức Hội là trách nhiệm chung của toàn thể hội viên phụ nữ, hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình khi tham gia vào tổ chức Hội. Biểu dương những gương hội viên, phụ nữ tiêu biểu có đóng góp trong hoạt động Hội. Đồng thời từng bước đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của từng chi hội để tổ chức thực hiện tốt công tác " Xây dựng Người phụ nữ thời đại mới" gắn với chủ đề năm 2024: "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin” năm 2024.

Các đội văn nghệ của các chi hội tham gia diễn trong chương trình hôm nay

Đồng chí Ksor Xuân - Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Hiêng Thị Tuyết - Chủ tịch Hội LHPN xã được biểu dương 02 cá nhân Hội viên phụ nữ tiêu biểu và 01 tập thể mô hình tiên tiến

Các Thành viên ra mắt nhận nhiệm vụ về thành lập Ban chủ nhiệm mô hình 1+1; của Hội LHPN xã Ia Chim.

Năm 2024 : 13.017