Đại hội Thi đua Quyết thắng LLVT thành phố Kon Tum giai đoạn 2019-2024

Chiều 28/5, Thành phố Kon Tum long trọng tổ chức Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024

Quang cảnh Đại hội

Dự Đaị hội có các đồng chí: Thượng tá Nguyễn Văn Phương - Phó Chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh; Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Dương Thị Hạnh - Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQVN và các ban ngành, đoàn thể thành phố; Đảng uỷ, UBND các xã, phường cùng 245 đại biểu đại diện cho cán bộ, chiến sĩ LLVT thành phố.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, 5 năm qua phong trào Thi đua Quyết thắng được thành phố Kon Tum triển khai mạnh mẽ gắn với phong trào thi đua yêu nước và việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các cuộc vận động, phong trào trong và ngoài quân đội. Qua đó giúp cấp uỷ, chỉ huy các cơ quan, đơn vị tổ chức triển khai, thực hiện có chất lượng, hiệu quả; kịp thời động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc các nội dung chỉ tiêu của phong trào Thi đua Quyết thắng, thực sự là lực lượng nòng cốt, tin cậy của cấp uỷ Đảng, chính quyền, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện "mẫu mực, tiêu biểu".

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng của thành phố trong thời gian qua. Để phát huy kết quả đó, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban CHQS thành phố tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua thường xuyên, đột xuất; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng để cán bộ, chiến sĩ nhận thức rõ về vai trò, tầm quan trọng của phong trào thi đua; thi đua xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh; cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác thi đua, xác định rõ trọng tâm, trọng điểm với những mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể, rõ ràng, phù hợp; phát huy truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”. Phong trào Thi đua Quyết thắng hướng mạnh vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị trung tâm; tập trung xây dựng bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tình cảm cách mạng và niềm tin cho cán bộ, chiến sĩ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tham mưu xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh Nhân dân vững mạnh, xây dựng khu vực phòng thủ thành phố liên hoàn, vững chắc; thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; tham gia phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn; chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và bảo đảm tốt trang bị kỹ thuật cho các nhiệm vụ.

các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tại Đại hội

Tại Đại hội, UBND thành phố Kon Tum tặng Giấy khen cho 18 tập thể, 32 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 9.409