Gặp mặt và chúc mừng lãnh đạo nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Sáng 08/3, lãnh đạo UBND thành phố Kon Tum tổ chức gặp mặt, tặng hoa, chúc mừng các đồng chí nữ lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND thành phố nhân Kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân tặng hoa, chúc mừng nữ cán bộ lãnh đạo thành phố

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Mân, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố; Lê Phương Nguyên, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Dương Thị Hạnh, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND; Phan Ngọc Định, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND; Dương Anh Hùng, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Thay mặt lãnh đạo UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Thanh Mân, Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng của lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức nữ trong hệ thống chính trị; vai trò của phụ nữ trong thời đại mới; ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của lãnh đạo nữ các cơ quan, đơn vị thành phố trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện các nhiệm vụ được phân công, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng nữ cán bộ lãnh đạo thành phố

Nhân dịp này, lãnh đạo HĐND, UBND thành phố đã tặng hoa, chúc chị em phụ nữ luôn hạnh phúc, thành công, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc./.

Năm 2024 : 4.440