Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Bí thư cấp uỷ, người đứng đầu chính quyền với nhân dân

Sáng ngày 20/9/2024, tại Hội trường UBND xã Ia Chim tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Ksor Xuân - Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Quốc Hưng - Chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2024. Đến dự Hội nghị hôm nay gồm có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; các tổ chức chính trị - xã hội xã;  Bí thư chi bộ trực thuộc, 11 thôn trưởng của thôn/làng; cùng toàn thể đoàn viên, hội viên và nhân dân trên điạ bàn xã Ia Chim.

Quảng cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị lãnh đạo Đảng uỷ - UBND xã đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác triển khai các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV, năm 2024 trên địa bàn xã Ia Chim.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở tại Hội nghị đã có 12 lượt ý kiến, kiến nghị về công tác giáo dục, công tác đảm bảo ANTT địa phương; về ô nhiêm môi trường; đầu tư xây dựng các hệ thống giao thông tỉnh lộ 671 và cải tạo, sữa chữa đường giao thông liên thôn/làng .

Với tinh thần cầu thị, lắng nghe ý kiến nhân dân, đồng chí Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Chủ tịch UBND xã Ia Chim đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của nhân dân các thôn/làng; đồng thời giải trình các y kiến của nhân dân thuộc thẩm quyền. Những ý kiến vượt thẩm quyền đồng chí Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Chủ tịch UBND xã Ia Chim sẽ chuyển cấp trên trả lời trong thời gian tới.

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền và nhân dân xã Ia Chim nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Lắng nghe nhân dân nói để có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo các phong trào của địa phương ngày càng vững mạnh./.

Năm 2024 : 13.222