Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Sơ cấp LLCT K15 Huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên thăm làm việc tại Thành phố Kon Tum

Chiều 29/7, Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Sơ cấp LLCT K15 Huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên do đồng chí Phạm Anh Tân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên làm trưởng đoàn và gần 60 học viên đã đến thăm, làm việc, nghiên cứu thực tế tại thành phố Kon Tum.

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum; Lê Thị Bích Thảo, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Kon Tum.

Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Sơ cấp LLCT K15 Huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên thăm, làm việc, nghiên cứu thực tế tại thành phố Kon Tum

Tại đây, Đoàn được thông tin khái quát về đặc điểm, tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của thành phố Kon Tum và Trung tâm chính trị thành phố Kon Tum; một số kết quả hoạt động phát triển du lịch của địa phương trong thời gian qua.

Sau khi nghe báo cáo, các học viên đã tham gia trao đổi, làm rõ thêm các vấn đề quan tâm. Từ đó giúp các học viên nắm bắt về đặc điểm tình hình; công tác củng cố, xây dựng hệ thống chính trị và sự phát bền vững về kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh trật tự trong những năm trở lại đây của thành phố Kon Tum; đặc biệt là những cách làm hay, làm mới nhằm tạo bước đột phá trong quá trình xây dựng cũng như thu hút đầu tư, công tác xây dựng nông thôn mới, phát triển đô thị, phát triển du lịch…

Lãnh đạo Thành ủy Kon Tum và đoàn nghiên cứu lớp Sơ cấp LLCT K15, Huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên  tặng quà lưu niệm

Cũng tại đây, Thành ủy Kon Tum và đoàn nghiên cứu lớp Sơ cấp LLCT K15, Huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên đã tặng quà lưu niệm là những ấn phẩm đặc trưng của hai địa phương.

Sau khi làm việc tại Thành uỷ, Đoàn đã dành nhiều thời gian tham quan di tích lịch sử Ngục Kon Tum và một số điểm du lịch trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Tin, ảnh: Vi Phong - Lý Tưởng

Năm 2024 : 13.168