Thành uỷ Kon Tum tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng 15/7, Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Hà - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ; Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thanh Mân - Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thanh Hà trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc chuẩn y Uỷ viên BTV Thành uỷ Kon Tum khoá XII cho đồng chí Lê Thị Bích Thảo

Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Thanh Hà đã trao Quyết định số:1238-QĐ/TU, ngày 14/6/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ Kon Tum khoá XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lê Thị Bích Thảo - Thành uỷ viên, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ đồng thời là Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố Kon Tum./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 12.714