Hội nghị bàn giao chức danh Chính trị viên Ban CHQS thành phố

Chiều 07/3/2023, Đảng ủy, Ban CHQS Thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị bàn giao chức danh Chính trị viên Ban CHQS thành phố. Dự Hội nghị có đại tá Hồ Anh Tuấn- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Kon Tum; đồng chí Y Hồng Hà- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đại diện lãnh đạo các phòng: Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật thuộc Bộ CHQS tỉnh; Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Thành ủy.

Tại Hội nghị đã thông qua Quyết định số 11/QĐĐ-QK5, ngày 09/02/2023 của Bộ Tư lệnh Quân khu 5 về việc bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Thượng tá Phùng Trung Văn giữ chức Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh Kon Tum và đồng chí Trung tá Phan Thanh Tân giữ chức Chính trị viên Ban CHQS thành phố Kon Tum; Quyết định số 1245-QĐ/TU, ngày 24/02/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Kon Tum về việc chỉ định tham gia Ban Chấp hành và chỉ định giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố Kon Tum, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Phan Thanh Tân.

Quang cảnh Hội nghị

Tại đây, đồng chí Thượng tá Phùng Trung Văn - Nguyên Chính trị viên, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố đã tiến hành bàn giao các tài liệu của Đảng ủy Quân sự thành phố, cơ sở vật chất, vũ khí, trang thiết bị kỹ thuật và nhiệm vụ công tác quốc phòng, quân sự địa phương cho đồng chí Trung tá Phan Thanh Tân - Chính trị viên Ban CHQS, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố Kon Tum.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Y Hồng Hà tặng hoa, chúc mừng hai đồng chí

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà chúc mừng Thượng tá Phùng Trung Văn và Trung tá Phan Thanh Tân. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Phùng Trung Văn trong công tác xây dựng Đảng bộ Quân sự, công tác quân sự - quốc phòng của thành phố thời gian qua, chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cương vị mới, đơn vị mới. Đối với Trung tá Phan Thanh Tân nhận nhiệm vụ mới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn đồng chí tiếp cận nắm bắt công việc, phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang thành phố Kon Tum ngày càng vững mạnh, toàn diện./.

Năm 2024 : 4.431