Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” kết hợp hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 trên địa bàn xã Ia Chim năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 59 /KH-UBND ngày 28/5/2023 của UBND xã về tổ chức các hoạt động trồng cây phân tán và hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” kết hợp hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 trên địa bàn xã Ia Chim năm 2023. Sáng ngày 5/6, UBND xã tổ chức Lễ phát động  hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” kết hợp hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 tại  thôn  Nghĩa An, xã Ia Chim, thành phố Kon Tum.

Tham gia ra quân trồng cây xanh có Đ/c Ksor Xuân - Bí thư Đảng uỷ xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ Việt Nam xã, các đoàn thể chính trị- xã hội, cán bộ, Đảng viên và toàn thể Ban nhân dân thôn/làng.

Tổ chức, thực hiện “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” kết hợp hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 nhằm hình thành thói quen, ý thức tự giác trong bảo vệ và trồng cây xanh từ mỗi người dân; hình thành phong trào trồng cây làm đẹp cảnh quan, môi trường sạch, đẹp.

Năm 2024 : 4.369