A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức

Sáng 22/5, tại Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố Kon, Ban Tổ chức Thành uỷ Kon Tum khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức năm 2023 cho đội ngũ bí thư chi bộ các cấp ủy trực thuộc Thành ủy. Đồng chí Y Hồng Hà phó bí thư thường trực thành ủy dự chỉ đạo.

Theo chương trình, trong thời gian 4 ngày 22-26/5, trên 400 học viên của lớp bồi dưỡng sẽ được quán triệt 02 chuyên đề (Chuyên đề 1:Một số vấn đề lí luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Chuyên đề 2: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức Đảng và đảng viên.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng nghiệp vụ

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Phó bí thư Thường trực thành ủy ủy Kon Tum Y Hồng Hà nhấn mạnh: đây là lớp bồi dưỡng quan trọng, rất có ý nghĩa. 2 chuyên đề rất thiết thực, bổ ích, được Ban Tổ chức Thành ủy lựa chọn để quán triệt, trao đổi tại lớp bồi dưỡng xuất phát từ chính những yêu cầu thực tiễn. Đồng thời, đây là những vấn đề quan trọng, có nhiều nội dung mới, mang tính thời sự, chúng ta cần tiếp cận, tìm hiểu để có nhận thức đúng đắn và cách xử lý hiệu quả trong thực tiễn công tác.

Lớp bồi dưỡng với mục tiêu nhằm trang bị, quán triệt, cập nhật bổ sung những kiến thức cơ bản cho đội ngũ bí thư chi bộ các tở chức cơ sở Đảng nắm vững về những chủ trương, nghị quyết, quy định mới của T.Ư, của Thành ủy và kỹ năng, nghiệp vụ về công tác tổ chức xây dựng Đảng. Đồng thời, cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, thống nhất phương pháp, cách làm giữa các địa phương, giữa các đơn vị trong TP; từ đó có thể tham mưu cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác tổ chức xây dựng Đảng.


Nguồn:Trang thông tin điện tử thành phố Kon Tum Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 67
Tháng 07 : 1.392
Tháng trước : 1.590
Năm 2024 : 9.118