Lãnh đạo thành phố Kon Tum tổ chức đi thăm, chúc mừng các đơn vị nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022), 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng 21/12/2022, các đồng chí lãnh đạo thành phố Kon Tum đã tổ chức đi thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà tặng hoa, chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự thành phố

Tại Ban chỉ huy Quân sự thành phố, đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe đến chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự thành phố tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, kịp thời phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các đơn vị, địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, góp phần đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn.

.Tại Bộ CHQS tỉnh, Sư đoàn 10, Trung Đoàn 28, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân đã thăm hỏi, chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đã và đang công tác trong các đơn vị. Đồng thời, ghi nhận sự quan tâm, hỗ trợ và phối hợp của lực lượng bộ đội với cán bộ, nhân dân thành phố trong công tác Dân vận và trồng rừng trong những năm qua. Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum mong muốn, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống  bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt các nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Đồng thời quan tâm và thực hiện tốt hơn nữa công tác Dân vận, phối hợp với chính quyền địa phương triển khai nhiều hoạt động, góp phần phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân tặng hoa, chúc mừng Bộ CHQS tỉnh, Sư đoàn 10, Trung Đoàn 28

Nhân dịp này, đoàn công tác của thành phố đã tặng những lẵng hoa tươi thắm, chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Năm 2024 : 4.436