Lãnh đạo UBND xã Ia Chim thăm chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng 27/02, đoàn công tác của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Ia Chim do đồng chí Ksor Xuân –  Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên đang công tác tại Trạm Y tế xã Ia Chim nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Các đồng chí lãnh đạo UBND xã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên y tế xã

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo UBND xã đã tặng những lẵng hoa tươi thắm cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế các đơn vị. Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã,  Bí thư Đảng ủy Ksor Xuân ghi nhận những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế xã trong công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Đồng thời mong muốn đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế trên địa bàn tiếp tục giữ vững phẩm chất người Thầy thuốc Việt Nam, lương y như từ mẫu.

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo UBND xã chúc toàn thể cán bộ, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế luôn mạnh khỏe, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn:UBND xã Ia Chim Copy link
Năm 2024 : 4.404