Lễ khởi công nhà tình nghĩa

Sáng ngày 06/6/2023 tổ chức Lễ khởi công nhà tình nghĩa hộ Ông A Myer thôn Klâu Ngol Zố, xã Ia Chim thành phố Kon Tum. Thành phần tham dự về phía thành phố có đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Thành - Phó chỉ huy trưởng - Ban chỉ huy quân sự thành phố Kon Tum; Phía lãnh đạo của địa phương: Có đồng chí Hoàng Nguyên Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; có đồng chí Uông Thị Trang - Phó chủ tịch UBND xã; và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ Việt Nam xã, các đoàn thể chính trị- xã hội xã; Đại diện Ban nhân dân thôn Klâu Ngol Zố : Có đồng chí A Byam - Bí thư chi bộ kiêm thôn trưởng và  toàn thể quân dân chính của thôn cùng về dự buổi Lễ khởi công hôm nay.

Căn cứ công văn số 1933-CV/TU ngày 17/4/2023 của Thành uỷ Kon Tum về huy động nguồn lực hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách năm 2023. Hội động UBND xã tiến hành cuộc họp xét chọn, đối tượng hộ gia đình chính sách có khó khăn về nhà ở của đối tượng Thương binh Ông A Myer thôn Klâu Ngol Zố xã Ia Chim thành phố Kon Tum.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Thành - Phó chỉ huy trưởng  - Ban chỉ huy quân sự thành phố Kon Tum phát biểu chỉ đạo buổi Lễ khởi công

Đồng chí Hoàng Nguyên Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng - Chủ tịch HĐND xã phát biểu .

Lễ  Khởi công hộ Ông A Myer nhà tình nghĩa là thuộc đối tượng Thương binh khó khăn về nhà ở.

Năm 2024 : 3.429