Lễ ký kết phối hợp giữa UBND xã Ia Chim, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum với UBND xã Ia Phí, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Chiều 13/8, UBND xã Ia Chim, thành phố Kon Tum (tỉnh Kon Tum) và UBND xã Ia Phí, huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức Lễ ký kết phối hợp trong công tác quản lý địa giới hành chính, đảm bảo an ninh trật tự và công tác quản lý bảo vệ rừng, tài nguyên, khoáng sản khu vực các hộ dân sinh sống, sản xuất trên địa giới hành chính 2 xã.

Đại diện 2 xã ký kết Quy chế phối hợp trong công tác quản lý địa giới hành chính, đảm bảo an ninh trật tự và công tác quản lý bảo vệ rừng, tài nguyên, khoáng sản

Việc 2 xã thống nhất xây dựng Quy chế phối hợp trong công tác quản lý địa giới hành chính, đảm bảo an ninh trật tự và công tác quản lý bảo vệ rừng, tài nguyên, khoáng sản khu vực các hộ dân sinh sống, sản xuất trên địa giới hành chính 2 xã nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp, đảm bảo sự chỉ đạo thống nhất, toàn diện trên cơ sở các quy định của pháp luật.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ký kết, đồng chí Ksor Xuân, Bí thư Đảng ủy xã Ia chim mong muốn các nội dung thể hiện trong Quy chế phối hợp sẽ được cụ thể hóa bằng những hành động thực tế cũng như sự phối hợp của các ngành chức năng thực hiện tuần tra, kiểm soát, báo cáo, chia sẻ thông tin, xử lý các hành vi vi phạm trong công tác quản lý tài nguyên, khoáng sản, địa giới hành chính, quản lý và bảo vệ rừng giữa hai xã Ia Chim và Ia Phí ngày càng tốt hơn./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 13.017