Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

Sáng 17/8/2023, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Ia Chim tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 tại Klâu  Ngol Ngó và Klâu Ngol Zố.

Về dự có các đồng chí: Thượng tá Từ Văn Thông, Phó Trưởng  Công an thành phố. Về phía Đảng uỷ xã có đồng chí: Ksor Xuân, Bí thư Đảng ủy xã, gồm có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND - UBND xã; Ban thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các trưởng, phó đoàn thể xã Ia chim; cùng các đồng chí Bí thư chi bộ kiêm thôn trưởng khu dân cư và có các đồng chí Trưởng ban công tác mặt trận tổ quốc Việt Nam khu dân và toàn thể bà con nhân dân 02 thôn Klâu Ngol Ngó và Zố.

Phong cảnh Ngày Hội

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/08/1945 - 19/08/2023), khắc ghi lời Bác dạy "Công an nhân dân vì nước quên thân vì nhân dân phục vụ", đồng thời tích cực phát huy tinh thần "tương thân tương ái" một phẩm chất tốt đẹp của dân tộc ta.

Đồng chí Trung tá Cao Thanh Phong, Trưởng Công an xã ôn lại Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam.

Trong quá ngày hội phát đồng phong trào Công an xã Ia Chim đã vận động bà con trên địa xã tiến hành giao nộp vũ khí,vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ. Đồng thời tiến hành hướng dẫn cài đặt VNeID và đăng ký tài khoản định danh diện tử mức độ 1 cho bà con nhân dân có nhu cầu

Công dân tự nguyện giao nộp vũ khí tự chế

Đội cồng chiêng, múa xoang của 02 thôn tham gia giao lưu Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Đồng chí Ksor Xuân, Bí thư Đảng uỷ xã tặng giấy khen UBND xã 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023

Đồng chí Nguyễn Quốc Hưng, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen UBND xã 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023

Ngày Hội  Công an xã Ia Chim phối hợp cùng Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an thành phố Kon Tum đã tổ chức tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn Klâu Ngol Zố và Klâu Ngol Ngó, đồng thời thăm hỏi, động viên các đối tượng chấp hành xong án phạt tù tại thôn Plei Sar, xã Ia Chim với mong muốn các đối tượng sớm tái hòa nhập cộng đồng, cố gắng làm ăn chăm chỉ, cải thiện cuộc sống. Tổng 50 suất quà là những nhu yếu phẩm hằng ngày.

Công an xã Ia Chim phối hợp cùng Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an thành phố Kon Tum đến thăm hỏi và trao tặng 01 suất sửa chữa nhà trị giá 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng chẳn) cho hộ gia đình bà Y Jứi, thôn Plei Sar, xã Ia Chim. Bên cạnh đó  đồng thời thăm hỏi, động viên các đối tượng chấp hành xong án phạt tù tại thôn Plei Sar, xã Ia Chim với mong muốn các đối tượng sớm tái hòa nhập cộng đồng, cố gắng làm ăn chăm chỉ, cải thiện cuộc sống còn hỗ trợ sửa sang, dọn dẹp cho gia đình bà, đây là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Năm 2024 : 5.137