A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Noel 2022

Nhân dịp Lễ Noel 2022; ngày 21/12/2022; Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã cùng các ban ngành, đoàn thể xã Ia Chim đã đến thăm hỏi, tặng quà 02 cơ sở tôn giáo trên địa bàn xã; (Nhà thờ thôn Klâu Ngol Ngó và Điểm nhóm sinh hoạt Đạo Tin lành Việt Nam (MN) tại thôn Plei Weh).

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ -HĐND-UBND-UBMTTQ VN và các ban ngành đoàn thể xã đã gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe Linh mục, Mục sư, cùng toàn thể chức sắc, chức việc và bà con giáo dân trên địa bàn đón mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và tràn đầy hồng ân của Thiên chúa. 

Các đồng chí lãnh đạo xã Ia Chim thăm, tặng quà tại 02 cơ sở tôn giáo nhân Lễ Noel 2022

Các đồng chí lãnh đạo xã Ia Chim ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Linh mục, chức sắc, chức việc, bà con giáo dân trong sự phát triển chung của xã. Đồng thời mong muốn Linh mục và người đại diện Điểm nhóm sinh hoạt tôn giáo tiếp tục hướng cộng đồng thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng xã Ia Chim thành phố Kon Tum ngày càng phát triển./.


Tác giả: UBND xa Ia Chim
Nguồn:UBND xã Ia Chim Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 39
Tháng 06 : 620
Tháng trước : 1.593
Năm 2024 : 6.756