Thành phố Kon Tum có 11 cụ tròn 100 tuổi nhận quà của Chủ tịch nước

Ngày 01/3, Đoàn công tác thành phố Kon Tum gồm đại diện Phòng Lao động Thương binh & Xã hội, Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố, UBND các xã phường đến thăm, tặng quà của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn.

Trao quà của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn thành phố Kon Tum

Tại gia đình 11 cụ tròn 100 tuổi được nhận quà của Chủ tịch nước năm 2023, Đoàn công tác của thành phố đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và cuộc sống sinh hoạt thường ngày của các cụ, động viên và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con, cháu; góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đoàn công tác thành phố đã trao thiếp mừng thọ, quà tặng của Chủ tịch nước, mỗi xuất gồm 5m vải lụa và 1,5 triệu đồng tiền mặt./.

Năm 2024 : 4.413