Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Chiều 27/8, thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên 70, 65, 60 năm tuổi Đảng. Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Kon Tum.

Bí thư Thành ủy Kon Tum Nguyễn Thanh Hà trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thanh Hà trao Quyết định tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Đán, sinh ngày 16/12/1930, vào Đảng ngày 01/6/1954; quê quán xã Gia Ninh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 3, Đảng bộ phường Quang Trung.

Trao Quyết định tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trung Kỳ (Nguyễn Trung Hải), sinh ngày 01/01/1939, vào Đảng ngày 15/12/1959; quê quán xã Đông Lỗ, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 3, Đảng bộ phường Nguyễn Trãi.

Trao Quyết định tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí: Nguyễn Thị Toàn, sinh ngày 19/10/1947, vào Đảng ngày 14/8/1964; quê quán xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 4, Đảng bộ phường Quang Trung. Trần Thị Ngọc Lan, sinh ngày 01/5/1946, vào Đảng ngày 01/6/1964; quê quán xã Xuân Thiện, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 4, Đảng bộ phường Quang Trung.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Thành ủy ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương đất nước trong thời kỳ đổi mới. Đây cũng là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình các đồng chí, của tổ chức Đảng và  Đảng bộ thành phố Kon Tum.  Bí thư Thành ủy mong muốn các đồng chí luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tham gia ý kiến đóng góp trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, khu dân cư nơi sinh sống; luôn tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; vận động gia đình và người dân nơi cư trú chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Trong đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ thành phố Kon Tum có 106 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 75 năm tuổi Đảng./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Năm 2024 : 13.017