Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh

Ngày 13/9/2023, UBND xã Ia Chim tổ chức mở lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh đối tượng 4 năm 2023

Quảng cảnh Hội nghị

Bồi dưỡng những nội dung chủ yếu về quan điểm của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước đối với nhiệm vụ quốc phòng và an ninh; âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch với Cách mạng Việt Nam và các biện pháp phòng, chống để vận dung trong tổ chức, thực hiện chức trách, nhiệm vụ trên từng cương vị công tác, góp phần xây dựng cơ sở, đơn vị vững mạnh toàn diện; góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã, cũng như xây dựng nền quốc phong toàn dân và an ninh nhân dân vững mạnh.

Nắm bắt các nội dung cơ bản để vận dung kiến thức đã học vào thực tiễn nhiệm vụ quốc phòng và an ninh theo phạm vị chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tích cực đề xuất những vấn đề cần giải quyết, góp phần hoàn chỉnh nội dung, chương trình và phương pháp tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh.

Năm 2024 : 13.174