Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum chỉ đạo các cơ quan, đơn vị phát động ủng hộ miền Bắc và xoá nhà tạm

Phát huy truyền thống đoàn kết, “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, sáng 13/9, đồng chí Nguyễn Thanh Mân – Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi làm việc, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố tổ chức phát động trong cán bộ, CCVC, người lao động và các tầng lớp nhân dân chung tay hỗ trợ, sẻ chia khó khăn với đồng bào vùng lũ với tinh thần cao nhất.

Quang cảnh buổi làm việc

Ngoài phát động trong lực lượng cán bộ, CCVC thuộc các cơ quan, đơn vị địa phương trên địa bàn thành phố, Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo các xã, phường phát động, kêu gọi trong các tầng lớp nhân dân chung tay, góp sức ủng hộ kinh phí, các nhu yếu phẩm nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên, giúp đồng bào ở các tỉnh, thành phía Bắc bị thiệt hại bởi bão số 3 nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

Được biết, trong những ngày qua sau khi Thành Đoàn Kon Tum phát động hỗ trợ, sẻ chia khó khăn với đồng bào vùng lũ, có hàng nghìn người dân, giáo viên, học sinh chung sức tham gia đóng góp kinh phí, nhu yếu phẩm gửi tới đồng bào đang phải gánh chịu thiệt hại do cơn bão số 3.

Nhân dân thành phố Kon Tum sẻ chia, hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Bắc

Theo dự kiến, Lễ phát động ủng hộ đồng bào vùng lũ sẽ được thành phố Kon Tum tổ chức vào sáng 16/9 tại các điểm cầu của thành phố và các xã, phường.

Cùng với đó, Chủ tịch UBND thành phố cũng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị phát động hỗ trợ xoá nhà tạm cho các đối tượng trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 13.130