Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư công nghệ Nam Long

Sáng 09/8, đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện các phòng, ban chuyên môn làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư công nghệ Nam Long (NLT Group) giới thiệu hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống loa phát thanh thông minh.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư công nghệ Nam Long trình bày những giải pháp chuyển đổi số hóa hạ tầng thông minh 4.0, trong đó thực hiện số hóa hạ tầng đô thị (cây xanh, điện, nước…); quản lý hạ tầng đô thị trực quan trên bản đồ số GIS hiện đại; lưu trữ dữ liện trên nền số hóa; thực hiện hệ thống màn nước và nhạc nước nghệ thuật trên nền công nghệ 4.0; hệ thống phát thanh thông minh….

Sau khi nghe trình bày các giải pháp chuyển đổi số hóa hạ tầng thông minh 4.0, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân ghi nhận, thống nhất, đề nghị Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư công nghệ Nam Long tiến hành khảo sát, nghiên cứu, có phương án cụ thể thực hiện hệ thống màn nước và nhạc nước nghệ thuật trên nền công nghệ 4.0 trên cầu Đăkbla, Quảng trường 16/3; thí điểm triển khai hệ thống phát thanh thông minh tại phường Quang Trung; quản lý cây xanh thông minh, quản lý trật tự xây dựng, đất đai; thí điểm lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh tại 1 tuyến đường để thành phố xem xét, có hướng đầu tư trong thời gian tới./.

Năm 2024 : 5.722