Đoàn thanh niên xã Ia Chim tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và hoạt động phong trào TTN năm 2022

Ngày 24/11/2022 Đoàn thanh niên xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và hoạt động phong trào TTN năm 2022; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Ksor Xuân - Bí thư Đảng uỷ xã lên phát biểu chỉ đạo

Ban thường vụ Đoàn xã phát động đợt thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và tích cực chỉ đạo các chi đoàn đẩy mạnh việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 06 bài học lý luận chính trị cho ĐVTN của các Chi đoàn trực thuộc.

Thực hiện chỉ đạo của thường trực Đảng ủy, BCH Đoàn xã tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng, pháp luật, đạo đức lối sống cho đoàn viên hằng năm.

Tham mưu cấp ủy Đảng tổ chức 02 đợt mở lớp cảm tình đoàn thu hút 70 ĐVTV tham gia và kết nạp thêm 67 đoàn viên mới, nâng tổng số đoàn viên trong năm 2022. Tham mưu cấp ủy Đảng tổ chức 02 đợt mở lớp cảm tình đoàn thu hút 70 ĐVTV tham gia và kết nạp thêm 67 đoàn viên mới, nâng tổng số đoàn viên trong năm 2022.

Kết quả tổ chức các phong trào hoạt động của Đoàn, trong năm Đoàn xã giới thiệu cho đảng xem xét 07 đoàn viên ưu tú đi học lớp nhận thức về đảng và giới thiệu cho đảng xem xét đề nghị kết nạp đảng cho 05 đồng chí. Và trong thời gian đến tiếp tục giới thiệu thêm đoàn viên ưu tú đi học nhận thức về Đảng. Kết quả tổ chức các phong trào hoạt động của Đoàn, trong năm Đoàn xã giới thiệu cho đảng xem xét 07 đoàn viên ưu tú đi học lớp nhận thức về đảng và giới thiệu cho đảng xem xét đề nghị kết nạp đảng cho 05 đồng chí. Và trong thời gian đến tiếp tục giới thiệu thêm đoàn viên ưu tú đi học nhận thức về Đảng

.

Tại Hội nghị hôm nay, UBND xã Ia Chim được khen thưởng 03 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác Đoàn và hoạt động phong trào TTN năm 2022.

Năm 2024 : 4.472