hăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ trồng rừng tại xã Chư Hreng

Chiều 18/7, đồng chí Dương Anh Hùng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 28, Sư Đoàn 10 đang hỗ trợ triển khai trồng rừng trên địa bàn thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Hùng thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ trồng rừng tại xã Chư Hreng

Trong năm 2024, Trung đoàn 28, Sư Đoàn 10 huy động lực lượng để đồng hành cùng thành phố tổ chức trồng rừng tại xã Chư Hreng. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Dương Anh Hùng đã ghi nhận, biểu dương tinh thần, trách nhiệm, kết quả đạt được của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 28, Sư Đoàn 10 trong công tác dân vận trên địa bàn thành phố, đặc biệt là công tác trồng rừng, qua đó giúp thành phố thực hiện tốt các chỉ tiêu trồng rừng trong những năm qua.

Phó Chủ tịch UBND thành phố chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng cán bộ chiến sĩ. Mặc dù điều kiện ăn ở, thời tiết có nhiều bất lợi, phải đóng quân nơi rừng núi hiểm trở, đi lại khó khăn, địa hình phức tạp nhưng cán bộ, chiến sĩ vẫn nỗ lực, quyết tâm hết mình để trồng rừng, phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, hướng tới hình thành những khu rừng trong tương lai. Phó Chủ tịch UBND thành phố mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ trồng rừng, liên hệ chặt chẽ, mật thiết với chính quyền địa phương và nhân dân xã Chư Hreng, xây dựng tình cảm quân dân ngày càng gắn bó mật thiết./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Năm 2024 : 12.714