HĐND thành phố Kon Tum tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 12

Chiều 26/6, HĐND thành phố Kon Tum khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 12. Các đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum; Lê Phương Nguyên - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ tọa Kỳ họp.

Quang cảnh Kỳ họp

Tham dự Kỳ họp có các đồng chí: Nguyễn Thanh Mân - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum; Dương Thị Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Dương Anh Hùng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đinh Thị Hòa - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN thành phố; các vị đại biểu HĐND thành phố khoá XII; lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thành phố; UBND các xã phường.

Tại Kỳ họp chuyên đề lần thứ 12, HĐND thành phố xem xét, quyết định điều chỉnh chủ trương đầu tư xây dựng một số công trình, dự án trên địa bàn thành phố và xem xét thông qua bổ sung chỉ tiêu Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 thành phố Kon Tum do UBND thành phố trình. Các đại biểu HĐND thành phố tập trung nghiên cứu, thảo luận, làm rõ những vấn đề còn có ý kiến khác nhau; UBND thành phố tiếp thu, giải trình nội dung đối với những vấn đề còn có ý kiến khác nhau qua thảo luận của 9 Tổ đại biểu HĐND thành phố trước Kỳ họp.

Kỳ họp chuyên đề lần thứ 12 đã quyết nghị thông qua 2 Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư xây dựng 2 công trình, dự án trên địa bàn thành phố và bổ sung các chỉ tiêu Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 thành phố Kon Tum.

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của đại biểu HĐND thành phố đã tích cực nghiên cứu, thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào các nội dung trình Kỳ họp. Chủ tịch HĐND thành phố đề nghị Thường trực HĐND thành phố, UBND thành phố khẩn trương hoàn tất các hồ sơ, thủ tục và triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả các Nghị quyết đã được HĐND thành phố quyết nghị thông qua tại Kỳ họp./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Năm 2024 : 13.017