Hội LHPN xã Đăk Cấm tổ chức công nhận hội viên danh dự và thi nấu ăn nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Chiều 26/6, Hội LHPN xã Đăk Cấm tổ chức công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam và thi nấu ăn nhân Ngày gia đình Việt Nam 28/6

Hội LHPN xã Đăk Cấm tổ chức công nhận 3 hội viên danh dự

Thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam (sửa đổi) đồng thời nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ và hoạt động Hội, Hội LHPN xã Đăk Cấm đã tổ chức công nhận 3 hội viên danh dự gồm ông Nguyễn Văn Vụ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; ông Trần Văn Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ xã; ông Nguyễn Yên - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Đăk Cấm.

Cùng ngày, Hội LHPN xã Đăk Cấm còn tổ chức thi nấu ăn trong các Chi hội. Với sự khéo léo, sáng tạo, các đội đã thiết kế các món ăn độc đáo, hấp dẫn, đảm bảo dinh dưỡng cho các thế hệ. Hội thi là dịp để chị em phụ nữ thể hiện tài năng trong việc tổ chức mâm cơm gia đình, qua đó gắn kết các thành viên, xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 13.017