Hội Liên hiệp phụ nữ phường Quyết Thắng tổ chức Phiên chợ 0 đồng

Vừa qua, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Quyết Thắng tổ chức Phiên chợ 0 đồng tại đơn vị kết nghĩa, thôn Kon Hơ Ngok Klah, xã Ngọc Bay.

Phiên chợ 0 đồng tại thôn Kon Hơ Ngok Klah, xã Ngọc Bay

Phiên chợ 0 đồng đã cung cấp cho bà con dân làng những mặt hàng thiết yếu gồm áo quần, đồ chơi trẻ em, các loại rau, củ, quả, gạo, trứng, phở khô, bột bánh canh... Tại Phiên chợ 0 đồng cũng đã trao tặng quà cho 12 người dân trong thôn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí tổ chức phiên chợ  8.000.000 đồng được quyến góp của hội viên phụ nữ, các nhà hảo tâm, Ban quản lý chợ trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Đây là hoạt động thiết thực, là cầu nối gắn kết yêu thương, sẻ chia của các nhà hảo tâm nhằm hỗ trợ kịp thời cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Tin, ảnh: Kim Trâm

Năm 2024 : 4.483