Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố bất thường

Chiều 14/12/2022, Thành ủy Kon Tum tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (BCH)Đảng bộ thành phố bất thường. Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Hội nghị. Tham dự có các đồng chí: Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố Khóa XII.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Tuy trao Quyết định của BTV Tỉnh ủy chuẩn y Ủy viên BTV Thành ủy Kon Tum khóa XII cho đồng chí Lê Phước Hòa

Tại Hội nghị đã công bố Quyết định số 735-QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy Kon Tum về việc chuẩn y Ủy viên BTV Thành ủy Kon Tum khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lê Phước Hòa, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố Kon Tum.

Trong chương trình Hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố bất thường đã thông qua Tờ trình của BTV Thành ủy xin ý kiến về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình, tiến hành bỏ phiếu giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ủy viên BTV Thành ủy Kon Tum khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Năm 2024 : 4.437