Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP lần thứ II năm 2022

Sáng 25/11/2022, Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP lần thứ II năm 2022. Đồng chí Dương Anh Hùng - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố chủ trì Hội nghị.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Anh Hùng tặng hoa cho các chủ thể tham dự

Tham gia đợt đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP lần này, thành phố có 12 sản phẩm gồm các nhóm thực phẩm, đồ uống, thảo dược của 07 chủ thể là các Công ty TNHH, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và dịch vụ khoa học, Hợp tác xã và hộ kinh doanh.

Tại Hội nghị, các chủ thể giới thiệu những thông tin, thuyết trình về sản phẩm của mình. Trên cơ sở đó, Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố tiến hành đánh giá, chấm điểm; đồng thời nhận xét và góp ý để các chủ thể tiếp tục hoàn thiện sản phẩm. Các sản phẩm đạt các tiêu chí sẽ được Hội đồng đánh giá, chọn tham gia hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm cấp tỉnh lần thứ II năm 2022./.

Năm 2024 : 4.474