Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội

Sáng 14/12/2022, Hội Chữ thập đỏ thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2022 cho chủ tịch hội cơ sở, hội viên và tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ các xã, phường, trường học trên địa bàn.

Quang cảnh Hội nghị

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt những kiến thức cơ bản và kỹ năng nghiệp vụ công tác hội với các chuyên đề như: Chương trình hành động thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027 của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ thành phố Kon Tum lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021-2026;  Phát triển và quản lí lực lượng tình ghuyện viên giai đọan 2022-2027; Phòng ngừa và ứng phó thảm họa; Đề án Nâng cao nhận thức cộng đồng và quản lí rủi ro thiên tai dựa vào cộng đồng đến năm 2030 trong hệ thống các cấp hội; hoạt động công tác xã hội; Hiến máu, hiến tặng mô, tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện; Công tác xây dựng tổ chức hội.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ ở cơ sở, hội viên và tình nguyện viên những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác, từ đó làm tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác nhân đạo, từ thiện. Đồng thời cũng là dịp để các xã, phường, trường học trên địa bàn thành phố trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn, nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Năm 2024 : 4.060