Hội thi cán bộ Công đoàn giỏi thành phố Kon Tum năm 2024

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024), ngày 10/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Kon Tum tổ chức Hội thi “Cán bộ Công đoàn giỏi” năm 2024.

Trao Cờ lưu niệm cho các thí sinh dự thi

Tham gia Hội thi có 18 thí sinh đến từ 18 cụm Công đoàn cơ sở, đại diện cho hơn 700 cán bộ Công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố. Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm phần thi lý thuyết để chọn ra 12 thí sinh tiếp tục tham gia phần thi xử lý tình huống và cán bộ công đoàn tài năng.

Nội dung của Hội thi tập trung vào các kiến thức về tổ chức Công đoàn Việt Nam, Công đoàn tỉnh Kon Tum, Luật Công Đoàn, Luật Bảo hiểm, Bộ Luật lao động, Điều lệ và hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2023-2028…Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các thí sinh đã nắm vững kiến thức, trả lời tốt các câu hỏi, xử lý nhanh tình huống do Ban tổ chức đặt ra.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho chị Phạm Thị Xuân Tuyền (cụm 14), 2 giải Nhì trao cho chị Võ Thị Đặng Hồng Luân (cụm 17) và chị Vũ Thị Mười (cụm 11), 3 giải Ba trao cho chị Vũ Thị Hà Anh, Trần Thị Ngọc Linh (cụm 3), chị Lê Thị Sương (cụm 8) và 6 giải Khuyến khích được trao cho các thí sinh xuất sắc./.

Tin, ảnh: Minh Phượng - Lý Tưởng

Năm 2024 : 12.714