Họp BanTổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum

Chiều 27/02, UBND thành phố họp Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum. Đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh cuộc họp

Kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum (10/4/2009-10/4/2024), thành phố Kon Tum sẽ tổ chức chuỗi các  hoạt động chào mừng như: Cuộc thi sáng tác Văn học - Nghệ thuật (Thể loại thơ, nhạc, nhiếp ảnh); Giải đua thuyền độc mộc thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024;  Giải Quần vợt thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024; Giải Cầu lông thành phố Kon Tum mở rộng năm 2024; Chương trình Ca nhạc chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum; Triển lãm tranh, ảnh giới thiệu các thành tựu về kinh tế, văn hóa, du lịch của 05 thành phố (Tuy Hòa, Kon Tum, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Gia Nghĩa), các huyện thuộc tỉnh Kon Tum; Hội chợ trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng của 05 thành phố: Kon Tum, Tuy Hòa, Gia Nghĩa, Pleiku, Buôn Ma Thuột và của các huyện thuộc tỉnh Kon Tum; Liên hoan ẩm thực;  Liên hoan sắc màu thổ cẩm; Đêm sắc màu âm nhạc.

Tại cuộc họp đã thông qua danh sách phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban Tổ chức, đồng thời các đơn vị báo cáo tiến độ, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tham mưu triển khai các hoạt động.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân nhấn mạnh ý nghĩa các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum. Để các hoạt động diễn ra sôi nổi, thành công, đem lại dấu ấn trong Nhân dân trên địa bàn thành phố và các đơn vị bạn cũng như du khách đến với thành phố Kon Tum, Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo: Các thành viên Ban Tổ chức, cơ quan, đơn vị, địa phương cần đẩy nhanh tiến độ, chủ động thực hiện các nhiệm vụ được giao. Đồng thời các địa phương, đoàn thể đẩy mạnh triển khai thực hiện các công trình, tổ chức các hoạt động tại đơn vị hướng về kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum. Tăng cường công tác tuyên truyền trong các tầng lớp Nhân dân; vận động các tổ chức, cá nhân trang trí, làm đẹp phố phường, tạo không khí sôi nổi cùng chuỗi các hoạt động chào mừng 15 năm Ngày thành lập thành phố Kon Tum./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 4.445