Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Kon Tum lần thứ IX, năm 2024

Sáng 23/01, tại Nhà tập luyện và thi đấu thể dục thể thao thành phố, UBND thành phố Kon Tum tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Kon Tum lần thứ IX, năm 2024. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Hà Đường - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN thành phố; Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố, UBND 21 xã, phường, BGH các trường học cùng đông đảo học sinh trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng cờ lưu niệm cho các đoàn

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Kon Tum lần thứ IX năm 2024 có tổng số 559 vận động viên tham gia, trong đó cấp tiểu học 204 học sinh; THCS 355 học sinh. Các vận động viên tham gia thi đấu 11 môn thể thao bao gồm cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, bơi, bóng đá nam, điền kinh, cà kheo, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ.

Hội khoẻ Phù Đổng thành phố được tổ chức từ ngày 23-26/01/2024, qua đây sẽ chọn ra những vận động viên xuất sắc tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh, đồng thời giúp ngành giáo dục và đào tạo thành phố duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Tin, ảnh: Minh Phượng - Lý Tưởng

Năm 2024 : 5.015