Kí kết thỏa thuận hợp tác về Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”

Chiều 13/6, Liên đoàn Lao động(LĐLĐ) thành phố Kon Tum, Công đoàn các Khu công nghiệp – Khu kinh tế tỉnh Kon Tum và Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam – Trung tâm tiêm chủng VNVC tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”. Dự lễ có đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Kon Tum.

Ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam sẽ tặng cho đoàn viên, người lao động thuộc LĐLĐ thành phố Kon Tum và Công đoàn các KCN-KKT tỉnh Kon Tum mũi vắc xin uốn ván hấp thụ trị giá 149.000 đồng/mũi/người; mũi vắc xin tiêm phòng lao BCG trị giá 70.000 đồng/mũi/người. Đồng thời, tặng 6.000 phiếu ưu đãi giảm giá sản phẩm và hỗ trợ miễn phí khám sàng lọc, tư vấn trước và sau tiêm... Đối với LĐLĐ thành phố Kon Tum và Công đoàn các KCN-KKT tỉnh có trách nhiệm thông tin truyên truyền về nội dung chương trình hợp tác, quảng bá các dịch vụ, chính sách ưu đãi của Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam... Ngoài ra, các bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin trong quá trình thực hiện chương trình; kịp thời xử lý các vướng mắc, khó khăn phát sinh.

Chương trình nhằm nâng cao vai trò đại diện, bảo vệ, chăm lo cho người lao động của tổ chức công đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua, hoạt động an sinh xã hội, mang lại sức khỏe cho đoàn viên, người lao động./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 13.130