Lãnh đạo thành phố đến thăm và chia buồn cùng gia đình nạn nhân bị đuối nước

Sáng 12/8, đồng chí Dương Thị Hạnh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đến thăm, chia buồn cùng gia đình nạn nhân bị đuối nước.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Thị Hạnh đến thăm, chia sẻ cùng gia đình nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, chiều 11/8, bố mẹ cháu A Tái đi cạo mủ Cao su tại xã Đăk Cấm và để A Tái ở nhà cho anh trai giữ. Trong lúc anh trai mải chơi không để ý thì A Tái bỏ đi chơi một mình và chui qua hàng rào vào hồ chứa nước tưới Cà phê của hàng xóm cách nhà khoảng 300m. Cháu A Tái không may bị trượt chân rơi xuống hồ và tử vong.

Được biết bố mẹ A Tái đều thường trú tại thôn Plei Lay, xã Ia Chim, cả 2 vợ chồng làm nông nghiệp, đi làm thuê; cháu A Tái bị mất ý thức, là đối tượng khuyết tật thần kinh, tâm thần, hiện đang hưởng trợ giúp xã hội hằng tháng.

Trong sáng 12/8, lãnh đạo UBND thành phố Kon Tum đến thăm, chia sẻ cùng gia đình nạn nhân; mong muốn gia đình vượt qua nỗi đau, mất mát để lo hậu sự cho cháu và sớm ổn định đời sống./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Năm 2024 : 13.017