Lớp cao cấp lý luận chính trị K74B. 18 Thành uỷ Đà Nẵng nghiên cứu thực tế tại thành phố Kon Tum

Chiều 10/7, Lớp cao cấp lý luận chính trị(LLCT) K74B. 18 Thành uỷ Đà Nẵng tổ chức nghiên cứu thực tế tại thành phố Kon Tum; đến thăm, làm việc tại Thành uỷ Kon Tum. Tiếp đoàn có các đồng chí: Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Dương Thị Hạnh - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Quang cảnh buổi làm việc tại Thành uỷ Kon Tum

Tại đây, các học viên được nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội,  an ninh - quốc phòng trên địa bàn thành phố 6 tháng đầu năm 2024, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến những lợi thế của thành phố Kon Tum, quá trình phát triển đưa thành phố đạt đô thị loại II.

Qua nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn thành phố, các học viên có một số câu hỏi tập trung về các vấn đề như: Việc chăm lo, hỗ trợ đồng bào DTTS, phát triển du lịch cộng đồng, công tác an sinh xã hội, những giải pháp thực hiện để đạt được thành tựu như hiện nay của thành phố Kon Tum.

Sau khi thăm và làm việc tại Thành uỷ Kon Tum, các học viên Lớp cao cấp LLCT K74B. 18 Thành uỷ Đà Nẵng tổ chức tham quan thực tế tại các di tích lịch sử, làng du lịch cộng đồng trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Đại diện Lớp cao cấp lý luận chính trị K74B. 18 Thành uỷ Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho thành phố

Chuyến thăm và nghiên cứu thực tế giúp cho học viên củng cố những kiến thức đã được học trong chương trình đào tạo cao cấp lý luận chính trị, gắn lý luận với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ trong thời kỳ mới./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 12.714