Tặng quà Trung thu cho trẻ em khuyết tật, trẻ em DTTS có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2024, Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin thành phố Kon Tum phối hợp với đoàn Thiện tâm an lạc đã đến thăm, tặng quà trẻ em khuyết tật, trẻ em DTTS vùng ven có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã, phường thuộc thành phố Kon Tum.

Tặng quà trẻ em khuyết tật, trẻ em DTTS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Kon Tum

Đoàn đã tặng hơn 1.200 suất quà, mỗi suất từ 40.000-350.000 đồng, gồm bánh kẹo, sữa và tiền mặt cho trẻ em khuyết tật, trẻ em người DTTS có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Đăk Cấm, Đăk Rơ Wa, Ia Chim, Đoàn Kết và phường Thắng Lợi.

Số quà tặng được Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin thành phố Kon Tum cùng đoàn Thiện tâm an lạc kêu gọi sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm để động viên các em có động lực, tiếp thêm niềm tin vượt qua nỗi đau bệnh tật và những khó khăn trong cuộc sống, vui Tết Trung thu đầm ấm./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Năm 2024 : 13.167