Tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu

Sáng 03/10, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Kon Tum tổ chức Lễ tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu lần thứ IV năm 2024.

Quang cảnh buổi Lễ

Dự Lễ có các đồng chí: Nguyễn Thị Ven, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum; Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum - Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Kon Tum; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương, các trường học và đông đảo tình nguyện viên trên địa bàn thành phố.

Tại buổi lễ, có 107 cá nhân và 19 tập thể, gia đình tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn toàn thành phố được tôn vinh, nhận Giấy khen của UBND thành phố Kon Tum. Trong đó, cá nhân tham gia hiến máu ít nhất là 5 lần, cá biệt có người đã hơn 30 lần tham gia hiến máu.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định tặng Giấy khen cho những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện

Nghĩa cử hiến máu cứu người trên địa bàn thành phố thời gian qua tiếp tục được phát huy, lan toả trong cộng đồng và trở thành nét đẹp của người dân trên địa bàn.

Tin, ảnh: Vi Phong

Năm 2024 : 13.017