Thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Thực hiện Kế hoạch 364/KH-BHXH, ngày 10.3.2023 của Bảo hiểm Xã hội Tỉnh Kon Tum, chiều ngày 17/3/2023,  UBND xã Ia Chim đã phối hợp tổ chức tuyên truyền về chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên địa bàn xã Ia Chim cho hộ gia đình nông lâm ngư nghiệp có mức sống trung bình.

Thành phần tham dự có các đồng chí Bí thư chi bộ kiêm thôn trưởng 11 thôn, làng và các ban ngành đoàn thể của thôn, làng, hộ gia đình NLNN có mức sống trung bình.

Quang cảnh Hội nghị

Nhằm triển khai, cung cấp thông tin có liên quan đến việc tham gia BHYT đối với người thuộc hộ gia đình NLNN có mức sống trung bình hiểu rõ quyền lợi, đối tượng, mức đóng, cách thức tham gia BHYT trên địa bàn xã.

Tuyên truyền, vận động thành viên hộ gia đình NLNN có thu nhập trung bình  về lợi ích của chính sách BHYT đối với việc chăm sóc sức khoẻ cho người dân.

Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền rộng rãi đến nhân dân về chính sách BHXH, BHYT, BHTN nhằm nâng cao hiểu biết cho nhân dân về các chính sách BHXH, BHYT, BHTN.

Nguồn:UBND xã Ia Chim Copy link
Năm 2024 : 3.948