Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Chiều 19/5,  Lê Phước Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, trưởng Công an Thành phố, tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn đã dự Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5  tại xã Ia Chim

Về dự Lễ trao HHĐ ngày hôm nay còn có các đồng chí trong TT Đảng ủy, các đ/c Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, UBMTTQVN xã, các đoàn thể chính trị xã, các Chi uỷ và toàn bộ đảng viên Chi bộ thôn Tân An, Chi bộ thôn Nghĩa An, Chi bộ thôn Plei Sar và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đợt 19.5.2023.

Đồng chí Lê Phước Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, trưởng Công an thành phố Kon Tum, tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn đã Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 /2023 tại xã Ia Chim,gồm các đồng chí có tên như sau:

+ Đồng chí: Đoàn Văn Sậu, Bí thư Chi bộ thôn Tân An,

+ Đồng chí: Nguyễn Thị Ân, đảng viên Chi bộ thôn Tân An,

+ Đồng chí: Nguyễn Thành Trung, đảng viên Chi bộ thôn Nghĩa An,

+ Đồng chí: A Blul, đảng viên Chi bộ thôn Plei Sar.

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Phước Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, trưởng Công an thành phố chúc mừng các đồng chí được đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng và quá trình công tác, mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tiếp tục dạy bảo con cháu, người thân trong gia đình, dòng họ phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo./.

Nguồn:UBND xã Ia Chim Copy link
Năm 2024 : 4.053