Bàn giao nhà tình nghĩa cho ông A Myer

Chiều 24/7, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Kon Tum tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho ông A Myer, thương binh hạng 4/4, thôn KLâu Ngol Zố, xã Ia Chim. Về dự có đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Thượng tá Phùng Trung Văn, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Ia Chim.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho ông A Myer

Căn nhà tình nghĩa được xây dựng quy mô cấp 4, diện tích 65m2; gồm 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, 01 phòng bếp và công trình vệ sinh. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng hơn 100 triệu đồng, trong đó Bộ Quốc phòng hỗ trợ 70 triệu đồng; Quỹ Đền ơn đáp nghĩa thành phố và xã Ia Chim hỗ trợ 20 triệu đồng; Các tổ chức, cá nhân trên địa bàn xã hỗ trợ gần 12 triệu đồng; lực lượng dân quân xã và bà con dân làng hỗ trợ 30 ngày công lao động.

Được biết, gia đình ông A Myer có nhiều con, cháu đều sống chung trong ngôi nhà cũ, cuộc sống rất khó khăn, chật chội. Việc hỗ trợ, bàn giao và đưa vào sử dụng căn nhà tình nghĩa giúp cho gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất./.

Năm 2024 : 5.721