Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, tặng quà chiến sĩ mới

Sáng 1/6, đoàn công tác của Thành uỷ Kon Tum do đồng chí Y Hồng Hà- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn và đoàn công tác của UBND thành phố do đồng chí Phan Ngọc Định- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ mới năm 2023.

Đoàn đến thăm, tặng quà chiến sỹ nhập ngũ năm 2023 đang huấn luyện tại Trung đoàn BB990/Bộ CHQS tỉnh Kon Tum (Thôn 3, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) và Trung đoàn 142, Sư đoàn 315, Quân khu 5 (tại xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Kon Tum gặp gỡ, tặng quà các cán bộ, chiến sỹ mới

Tại đây các đồng chí lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ vui mừng trước sự trưởng thành của các chiến sĩ mới. Các chiến sĩ mới không chỉ có sức khỏe tốt mà còn có tinh thần, vững vàng hơn và đạt nhiều kết quả tích cực trong thời gian đầu huấn luyện. Lãnh đạo thành phố cũng thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố Kon Tum trong thời gian qua cho các chiến sĩ mới. Qua đó, lãnh đạo thành phố tin tưởng và mong muốn các chiến sĩ phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực hơn nữa trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự và góp phần xây dựng quê hương sau khi xuất ngũ trở về địa phương.

Năm 2023, thành phố Kon Tum có 165 công dân nhập ngũ vào các đơn vị Quân đội gồm Lữ đoàn Công binh 280/Quân khu 05; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Trung đoàn BB990/Bộ CHQS tỉnh Kon Tum.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng các phần quà cho cán bộ, chiến sĩ mới, thể hiện tìm cảm của chính quyền, nhân dân thành phố, kịp thời động viên tinh thần để các chiến sĩ mới nỗ lực rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc./.

Năm 2024 : 3.409