Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40, 50, 60, 65, 70 năm tuổi Đảng nhân dịp 2/9

Chiều 22/8, Thành uỷ Kon Tum tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40, 50, 60, 65, 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Kon Tum. Dự Lễ có các đồng chí: A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Thành ủy Kon Tum và các TCCS Đảng có đảng viên được trao Huy hiệu.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt gắn Huy hiệu cho các đảng viên

Tại buổi Lễ, đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Năm, sinh ngày 06/12/1930; quê quán xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 9, Đảng bộ phường Duy Tân.

Trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Cầu, sinh ngày 12/3/1936; quê quán xã Nghĩa Phương, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 6, Đảng bộ phường Thắng Lợi.

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Nguyễn Đình Minh, sinh ngày 03/7/1929, quê quán xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 5, Đảng bộ phường Quang Trung; Y Nĩa, sinh ngày 10/2/1944, quê quán xã Ngọk Yêu, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 9, Đảng bộ phường Quang Trung; Y Tri, sinh ngày 01/01/1941, quê quán xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 4, Đảng bộ phường Thống Nhất.

Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thanh Cao, sinh ngày 18/4/1944; quê quán xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 5, Đảng bộ phường Quang Trung và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Bình Trọng, sinh ngày 20/12/1958; quê quán xã Hoài Châu, Thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 6, Đảng bộ phường Duy Tân.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt  và Bí thư Thành uỷ Nguyễn Đức Tuy tặng hoa các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng, là sự tôn vinh đối với những cống hiến, phấn đấu, rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí, mong rằng trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương vững mạnh; luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trong dịp này, toàn Đảng bộ Thành phố Kon Tum có 63 đồng chí vinh dự được đón nhận Huy hiệu cao quý của Đảng.

Năm 2024 : 13.130