Chủ tịch UBND thành phố làm việc với Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông

Ngày 23/11/2022, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân có buổi làm việc với Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông về chiếu sáng thông minh cho đường phố và kiến trúc cảnh quan thành phố Kon Tum. Tham dự buổi làm việc có đại diện Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông, các phòng ban liên quan trực thuộc thành phố.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại đây, đại diện Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông báo cáo tình hình phát triển, năng lực thực hiện các gói thầu về chiếu sáng thông minh; thông qua các giải pháp chiếu sáng thông minh ở đô thị và kiến trúc cảnh quan, từ đó thay đổi diện mạo của thành phố, thúc đầy phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân đánh giá cao năng lực của Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông, đồng thời đề nghị Công ty phối hợp với các phòng ban chức năng thành phố khảo sát, xây dựng phương án cụ thể về nâng cấp, cải tạo hệ thống điện chiếu sáng, đèn trang trí trên địa bàn thành phố; tính toán phương án đưa điện chiếu sáng thông minh thí điểm ở 03 tuyến đường Trần Phú, Bà Triệu và Lê Hồng Phong đã được thành phố đầu tư nâng cấp, sửa chữa; nâng cấp hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên địa bàn; bố trí lắp đặt hệ thống đèn trang trí tại các công viên, hoa viên, điểm xanh, giao lộ…trên địa bàn thành phố. Đồng chí thống nhất quan điểm về nâng cấp hệ thống chiếu sáng thông minh, đèn trang trí và kí  biên bản nghi nhớ, làm cơ sở để Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông phối hợp với thành phố triển khai trong thời gian đến./.

Năm 2024 : 4.451