Hội nghị sơ kết

Chiều ngày 27/6/2024 Hội nông dân xã Ia Chim tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Thành phần tham dự: Có đồng chí: Hoàng Nguyên Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Uông Thị Trang - Phó chủ tịch UBND xã;  còn có Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã và cùng toàn thể UV BCH Hội ND xã, Chi hội trưởng, phó của thôn, làng cùng  tham dự Hội nghị hôm nay.

Quảng cảnh Hội nghị

Đồng chí Y Blưn - Chủ tịch Hội nông dân xã - Chủ trì Hội nghị: Được đánh giá tình hình công tác Hội và phong trào Nông dân trong 6 tháng đầu năm qua. Tình hình tư tưởng, tâm trạng của cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã  ổn định. Cán bộ, hội viên nông dân luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền địa phương; chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tập trung sản xuất, đầu tư phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới.

Tập trung tuyên truyền, vận động, hội viên, nông dân chăm sóc và phòng trừ dịch bệnh hại trên cây trồng, vật nuôi. Hiện nay nhân dân đã thu hoạch xong diện tích lúa đã chín, chuẩn bị cho vụ mua tiếp theo, trang bị vật tư cho  cây cao su và  đã tiến hành khai thác mủ, thu hoạch Sâu riêng và các loại cây ăn trái khác...

Tình hình Chăn nuôi đàn gia súc, gia cầm phát triển ổn định. Các dịch bệnh thông thường trên đàn gia súc, gia cầm được lực lượng thú y phát hiện và xử lý kịp thời.

Năm 2024 : 13.017