Thành phố Kon Tum thăm, chúc Tết Đồn biên phòng 703, 715 và 13 hộ di dân đến Điểm dân cư 64

Ngày 24/01, Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố Kon Tum do đồng chí Hà Đường - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà Đồn biên phòng 703, 715 và 13 hộ dân thành phố Kon Tum di dân đến điểm dân cư 64, thôn Ia Dơr, xã Ia Tơi, huyện Ia Hdrai nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Đoàn công tác thành phố Kon Tum chúc Tết Đồn biên phòng Hồ Le và Sê San

Tại Đồn biên phòng Hồ Le (703) và Sê San (715), Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thành phố Kon Tum đã tặng quà, chúc mừng toàn thể cán bộ, chiến sĩ sức khỏe, đón Xuân mới Giáp Thìn ấm áp, vui tươi, hạnh phúc. Mong muốn cán bộ, chiến sĩ luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia công tác dân vận, hỗ trợ nhân dân vùng biên giới phát triển kinh tế; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, chắc tay súng, bảo vệ bình yên nơi biên cương của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn công tác đến thăm 13 hộ dân thành phố Kon Tum di dân  đến điểm dân cư 64, thôn Ia Dơr, xã Ia Tơi, huyện Ia Hdrai. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã trao tặng mỗi hộ 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng, chúc bà con đón Tết vui tươi, đầm ấm và đầy đủ; mong muốn bà con luôn nỗ lực vượt qua khó khăn ban đầu; chăm chỉ lao động, sản xuất để nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Năm 2024 : 9.396